Học Ielts ở Singapore có hiệu quả không?

Học Ielts ở Singapore có thực sự hiệu quả hay không là mối quan tâm của nhiều bạn trẻ. Có thể thấy những năm gần đây, du học Singapore nói chung và du học các khóa tiếng Anh cấp tốc ngắn hạn tại Singapore nói riêng đang thu hút và nhận sự quan tâm của nhiều sinh viên, người đi làm.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn thế giới và dần trở thành yêu cầu bắt buộc của các nhà tuyển dụng. Với thời buổi hội nhập ngày ngày, có vốn tiếng Anh tốt thể hiện ở bằng Ielts, Toiec… cao sẽ giúp bạn có hành trang vững chắc để học tập và làm việc.

[related_posts_by_tax title=""]
Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu.

Tiếng Anh là ngôn ngữ phổ biến toàn cầu.

Các khóa học Tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Với kỹ năng tiếng Anh tốt, bạn không chỉ có cơ hội tiếp cận với nguồn tri thức mới vô tận trên thế giới, có thêm các mối quan hệ và cơ hội tăng tiến trong công việc. Tuy nhiên thực tại của hầu hết các bạn trẻ Việt Nam là thiếu tự tin và khả năng giao tiếp, sử dụng tiếng Anh kém.

Do đó, cùng với thái độ học tập thì việc lựa chọn môi trường học tiếng Anh tốt, năng động, tự tin là điều vô cùng quan trọng. Du học các khóa ngắn hạn tại các quốc gia sử dụng tiếng Anh phổ biến như Singapore sẽ giúp bạn có cơ hội và môi trường học tập tốt được nhiều người lựa chọn.

Dù là bằng Ielts hay các bằng chứng nhận học tiếng Anh khác tại Singapore đều rất giá trị, được quốc tế công nhận nên có thể sử dụng tại các quốc gia khác, trong đó có Việt Nam.

>> Chơi thử game bắn cá ăn xu đổi thẻ

Học phí các khóa học tiếng Anh tại Singapore

Nằm ngay gần Việt Nam và là một quốc gia phát triển song học phí học khóa tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore không quá cao, gần như ngang bằng với các khóa học tại Việt Nam.

Thông thường một khóa tiếng Anh cấp học ôn thi để tăng điểm Ielts tại Singapore có mức học phí tầm 2000 SGD dài 3 tháng. Trong đó các khóa dạy tiếng Anh uy tín cấp tốc ở Việt Nam cũng đã khoảng 1000$.

Học tiếng Anh tại Singapore không quá đắt đỏ.

Học tiếng Anh tại Singapore không quá đắt đỏ.

Nhưng để tăng điểm Ielts tại Việt Nam sẽ mất thời gian hơn nhiều so với học tại Singapore vì môi trường hàng ngày giao tiếp, sử dụng tiếng Việt nên tiến bộ chậm hơn.

Như vậy, học phí học không quá đắt nhưng bạn được sang Singapore, tiếp cận với nền kinh tế, giáo dục phát triển, môi trường sống chất lượng hàng đầu thế giới và có cơ hội mở rộng bạn bè, tăng tiến sự nghiệp.

Chi phí học tiếng Anh tại Singapore

Dưới đây là chi phí học tập chung của 1 khóa học tiếng Anh tại Singapore:

Học phí: Khoảng 2000 SGD/khóa 3 tháng.

Chi phí sinh hoạt: Thường dao động từ 800 – 1200 SGĐ 1 tháng, tùy thuộc vào mức độ chi tiêu của mỗi người. Cụ thể:

+ Tiền thuê nhà: Sinh viên có thể chọn ở nhà thuê, kí túc xá, ở dịch vụ hay ở condo (hình thức ở chung cư khá phổ biến). Thường tiền thuê nhà sẽ rơi vào khoảng 300 – 650 SGD/tháng.

+ Ăn uống: Tiền ăn uống sẽ mất khoảng 250 – 350 SGD 1 tháng. Mỗi ngày với suất ăn tại căn tin trường có giá thường từ 2 – 4 SGD cho burger, mì, phở…

+ Phương tiện công cộng: Nếu bạn thuê nhà gần trường thì sẽ không mất tiền đi lại nhưng nếu ở xa, các phương tiện công cộng như tàu điện, xe bus sẽ mất khoảng 100 SGD/tháng.

Ngoài các chi phí trên sẽ có thêm các chi phí ăn uống ngoài, shopping hay Internet…

Nhìn chung học Ielts cấp tốc ở Singapore không quá đắt mà hiệu quả, thích hợp với những bạn mong muốn cải thiện nhanh tình trạng tiếng Anh của mình.

Học tiếng anh cấp tốc tại Singapore trường nào?

Khi đã lựa chọn học tiếng Anh cấp tốc tại Singapore thì học trường nào chất lượng cũng là nỗi băn khoăn của các bạn du học sinh. Dưới đây là một số trường đào tạo tiếng Anh quốc tế chất lượng có các khóa học tiếng Anh ngắn hạn từ 2 tháng đến 1 năm.

Trường Quốc tế Dimensions

Trường Quốc tế Dimensions đào tạo đa dạng các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Trường Quốc tế Dimensions đào tạo đa dạng các khóa học tiếng Anh ngắn hạn.

Khóa học tiếng Anh ngắn hạn tại Trường Quốc tế Dimensions cung cấp cho sinh viên nền tảng tiếng Anh rất tốt, để chuẩn bị các khóa học chuyên ngành hoặc luyện thi tiếng Anh chuyên sâu Ielts.

Dimensions được biết tới là trường thương mại quốc tế, được thành lập từ năm 1980. Hiện trường đang có 4 trường trực thuộc đào tạo các chuyên ngành lĩnh vực khác nhau là: trường ngôn ngữ, trường dự bị, trường đào tạo ngành khách sạn, trường cao học.

>> Khi rảnh rỗi muốn thich chơi 88 nhớ ghé thichchoi88.com/

Học viện Kaplan

Học viện đào tạo Kaplan là học viện giáo dục nằm trong top 3 trường được các sinh viên Đông Nam Á lựa chọn nhiều nhất. Trường là thành viên của tập đoàn Kaplan – Một tổ chức giáo dục toàn cầu của Mỹ với hơn 1 triệu sinh viên, 24.000 sinh viên và 400 cơ sở trên toàn thế giới.

Trường được thành lập từ năm 1989 và nhanh chóng tạo nên uy tín trong khu vực về chất lượng đào tạo các khóa tiếng Anh ngắn hạn và các chuyên ngành khác.

Học viện LSBF

Học viện LSBF có Campus nằm tại nhiều nơi trên thế giới.

Học viện LSBF có Campus nằm tại nhiều nơi trên thế giới.

Học viện có tên đầy đủ là London School of Business and Finance, thuộc 1 trong các trường đại học Anh có Campus nằm tại London, Birmingham, Canada và Singapore. Từ khi thành lập, hiện trường đã đào tạo cho khoảng hơn 38000 sinh viên đến từ 150 quốc gia trên toàn thế giới.

Trường được cộng đồng quốc tế đánh giá cao về chất lượng đào tạo và sự đóng góp cho sự phát triển chung của giáo dục thế giới. Mới đây, trường đã nhận được giải thưởng Queen’s Award for Enterprise về sự đóng góp lớn vào nền thương mại quốc tế.

Hi vọng một số thông tin học Ielts ở Singapore trên đây sẽ giúp các bạn có hiểu biết, cân nhắc và lựa chọn đúng đắn, phù hợp nhất cho bản thân. Chúc bạn có những khóa học tiếng Anh hiệu quả.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Singapore mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa… qua hotline 0909832799 – 0988636927.

Tham khảo thêm: Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cần chuẩn bị những thủ tục gì?