Học bổng du học Úc Trung học Phổ thông

Rất nhiều bạn trẻ có ước mơ đến nước Úc để thưởng ngoạn phong cách tuyệt vời cũng như tìm được nhiều trải nghiệm thú vị. Hiện nay, có rất nhiều học bổng du học Úc trung học phổ thông đến từ các trường sau, bạn còn ngại gì mà không thử?

[related_posts_by_tax title=""]

Chương trình giáo dục phổ thông của các trường Úc gồm 12 năm, tương đương với hệ thống giáo dục của Việt Nam. Vậy nên, nhiều phụ huynh và học sinh cũng lựa chọn nước Úc là điểm đến học tập. Chương trình trung học của Úc gồm 6 năm: từ lớp 7 đến lớp 12, học sinh Việt Nam sau khi hoàn thành xong chương trình lớp 6 có thể dễ dàng học chuyển tiếp trung học ở Úc với mức chi phí phải chăng. Học sinh có thể tiếp cận với chương trình học trong môi trường tiếng Anh từ rất sớm, giúp học sinh trở nên tự tin, hoạt bát cũng như sử dụng ngoại ngữ linh hoạt hơn.

Trường Aquinas College

Trường Aquinas là một trường Trung học lâu năm rất có tiếng tại nước Úc, nằm trong thành phố Melbourne, ở vùng ngoại ô Ringwood (cách trung tâm tài chính thương mại Melbourne tầm 25km) Trường được thành lập vào năm 1961.

Mục tiêu chính của trường Aquinas là luôn luôn thúc đẩy chất lượng của học sinh và đồng thời phát triển nhận thức của các học sinh sao cho tốt nhất. Sau khi tốt nghiệp tại trường, những học sinh tại trường sẽ có thể nộp đơn xin học tiếp tại các trường Đại học khác như Melbourne, La Trobe, Swinburne, Monash, Queensland….

học bổng du học úc trung học phổ thông

Cơ sở vật chất tại Aquinas được trang bị đầy đủ dành học sinh, phòng học thoáng rộng, được trang bị mạng wifi khắp trường, và các phòng ốc được trang bị các thiết bị tân tiến hỗ trợ học sinh học tập sao cho tốt hơn. Quy mô lớp học theo nhóm nhỏ giúp học sinh có cơ hội được quan tâm và trao đổi nhiều hơn với các thầy cô giáo. Ngoài ra, đội ngũ hỗ trợ học sinh của trường cũng sẵn sàng cung cấp những thông tin cần thiết cho học sinh. Hỗ trợ và thu xếp chỗ ở cư trú homestay với người bản xứ. Tất cả những những gia đình bản xứ đều được nhân viên của trường kiểm tra thật kỹ ltrước khi sắp xếp cho học sinh.

Trường Taylors College

Trường Taylors Highschool Trường trung học Taylors là một trường trung học khác biệt rất nhiều so với các trường cấp ba thông thường khác, là nơi mà rất nhiều bạn muốn xin được học bổng du học Úc bậc trung học phổ thông ở ngôi trường này.

Trường Taylors xây dựng nên môi trường cực kỳ thân thiện với du học sinh từ quốc tế nhưng đồng thời cũng tạo một không gian chung, giúp học sinh chủ động và có ý thức trong việc học tập, và với lực lượng nhân viên nhiệt tình lúc nào cũng sẵn sàng hỗ trợ các bạn trong những lúc cần thiết.

Trường trung học Taylors nằ ngay ở phố Bourke, Waterloo, cách trung tâm Sydney chỉ 10 phút đi ô tô, được thành lập từ năm 1920. Vì vậy, Trường được coi là một trong những ngôi trường giàu kinh nghiệm trong giáo dục (xấp xỉ 100 năm). Với bề dày kinh nghiệm cùng với các giáo viên chất lượng, bằng của Trường Taylors được công nhận trên toàn cầu. Điều này đồng nghĩa với việc các học sinh tốt nghiệp từ trường Taylors có thể lựa chọn cho mình rất nhiều trường đại học hạng top ở những quốc gia khác như Anh, Mỹ hay Canada, hoặc các quốc gia trong khu vực Châu Âu, Châu Á…

học bổng du học úc trung học phổ thông-2

Ngoài ra, Trường trung học Taylors luôn đầu tư những cơ sở vật chất hiện đại cùng với các thiết bị học tập tiên tiến, các thiết bị công nghệ mới nhằm hỗ trợ và nâng cao chất lượng học tập cho học sinh nhằm tạo điều kiện tối ưu để học sinh cảm thấy luôn có niềm đam mê trong học tập và nghiên cứu tại trường. Hơn thế nữa, Trường còn có những hoạt động ngoại khóa nhằm tạo điều kiện cho học sinh có những trải nghiệm mới và còn được giao lưu với những học sinh của trường khác. Trường Taylors tuyển sinh học sinh lớp 10, lớp 11 và lớp 12. Bạn có thể tranh thủ cơ hội này để tìm kiếm một suất học bổng du học Úc trung học phổ thông tại trường.

Học tập tại Taylors, học sinh có thể lựa chọn ở kí túc xá của trường hoặc ở chung với các gia đình bản xứ, tùy theo nhu cầu của các bạn. Ký túc xá của trường bao gồm hai khu: gọi là UniLodge và Urbanest. Cả hai đều nằm trong những khu trung tâm, rất an toàn và thuận lợi cho học sinh. Thậm chí, đến các homestay cũng được nhà trường lựa chọn cẩn thận để đảm bảo cho học sinh.

Trường St Paul’s International College

Trường St Paul’s International College thành lập vào 1986, dành tất cả các bạn nam sinh và nữ sinh. Điểm đặc biệt là trường nằm trong khu danh lam thắng cảnh mang tên “Southern Highlands” của bang New South Wales, cung cấp các khóa học từ trung học phổ thông cho đến dự bị đại học cho học sinh bản xứ và học sinh quốc tế. Trường đã đạt nhiều danh hiệu và thành tích xuất sắc về học tập. Theo khảo sát, hơn 95% học sinh của trường được nhận vào các trường đại học danh giá ở Úc mỗi năm.

Nằm trong khuôn viên cảnh quang rộng 20 hecta, rất thuận lợi cho việc đi tới thành phố trung tâm Sydney và Canberra. Trường dành cho tất cả các  bạn nam sinh và nữ sinh một môi trường an toàn nhằm đáp ứng nhu cầu cá nhân của từng học sinh.

học bổng du học úc trung học phổ thông-3

Cơ sở vật chất, phòng học đều giàu nghệ thuật đặc sắc với đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp có trình độ giảng dạy tốt, có giám sát viên nội trú và nhân viên phụ trợ. Về phòng ở, có đơn nội trú cho nam và nữ để đảm bảo một môi trường thích hợp và tốt nhất cho học tập.

Aquinas, Taylors và St Paul đều có chương trình giảng dạy bằng tiếng anh cho học sinh quốc tế. Để đẩy mạnh tinh thần học tập hiệu quả, các trường cũng có chương trình học bổng du học Úc trung học phổ thông dành cho các bạn học sinh quốc tế có thành tích học tập giỏi cũng như tiếng Anh tốt. Hãy cùng chuẩn bị hồ sơ thật kỹ lưỡng và “thử vận may” một lần xem sao nhé!