Thông tin học bổng du học New Zealand 2021 mới nhất

“Săn” học bổng New Zealand 2020 đang trở thành mục tiêu phấn đấu của rất nhiều các bạn sinh viên và nghiên cứu sinh bởi đây là một trong những nước có nền giáo dục rất phát triển. Giành được học bổng, ngoài việc có thể tiết kiệm được tài chính thì học bổng còn giúp bạn nhiều điều hơn nữa khi theo học tại nước ngoài. 

Trung tâm tư vấn du học OEC Toàn Cầu (OEC Global Education) sẽ tổng hợp và cung cấp một số thông tin học bổng du học New Zealand 2020 mới nhất để các bạn sinh viên hoặc những đối tượng có nhu cầu tham khảo

[related_posts_by_tax title=""]
 Săn học bổng du học New Zealand đang là mục tiêu của nhiều sinh viên quốc tế

Săn học bổng du học New Zealand đang là mục tiêu của nhiều sinh viên quốc tế

Học bổng của các trường đại học tại New Zealand

New Zealand sở hữu một nền giáo dục hoàn thiện và luôn được đánh giá cao trên toàn thế giới. Bằng chứng cho thấy cả 8 trường tại New Zealand đều có mặt trong danh sách 500 trường đại học tốt nhất toàn cầu. Dưới đây là danh sách những học bổng ở New Zealand, nếu đang có dự định du học, hãy tìm hiểu và cố gắng để đạt được nó nhé.

Để được định hướng một cách cụ thể và chính xác nhất, bạn có thể tìm kiếm một trung tâm tư vấn du học uy tín, tin cậy để được tư vấn, hỗ trợ.

Học bổng ADB của trường đại học Auckland

Học bổng ADB – JSP hay còn gọi là Chương trình học bổng phát triển Châu Á –  Ngân hàng Nhật Bản. Học bổng này dành cho những đối tượng nghiên cứu sinh sau đại học bằng cách tham dự vào các cơ sở đào tạo tại khu vực Châu Á –  Thái Bình Dương.

Đại học Auckland tự hào là một thành viên của chương trình trên, do vậy bạn có thể săn học bổng này nếu đủ điều kiện.

Học bổng ADB hỗ trợ trong các lĩnh vực sau: Thạc sĩ khoa học tự nhiên (Khoa học môi trường), Thạc sĩ y tế công cộng, Thạc sĩ kinh doanh quốc tế, Thạc sĩ Khoa học tự nhiên, Thạc sĩ thương mại và một số về Thạc sĩ Kỹ thuật.

Khi du học tại đại học Auckland thì học bổng ADB sẽ chi trả toàn bộ học phí, vé máy bay khứ hồi, tiền sinh hoạt phí cơ bản và bảo hiểm y tế tại New Zealand.

Học bổng ADB tài trợ toàn bộ tiền học phí khi bạn theo học tại đại học Auckland

Học bổng ADB tài trợ toàn bộ tiền học phí khi bạn theo học tại đại học Auckland

Học bổng của đại học Canterbury

Học bổng University of Canterbury International First Year Scholarship

Đây là học bổng dành cho sinh viên năm nhất theo học cử nhân tại đại học Canterbury. Thời hạn của học bổng kéo dài đến một năm và có 3 mức giá trị như sau:

NZD 10.000 (145 triệu VNĐ); NZD 15.000 (218 triệu VNĐ); NZD 20.000 (290 triệu VNĐ).

Trung bình mỗi năm chỉ có khoảng 25 sinh viên theo học tại Canterbury được trao học bổng này.

University of Canterbury International First Year Scholarship là học bổng thường niên dành cho sinh viên năm nhất của trường

University of Canterbury International First Year Scholarship là học bổng thường niên dành cho sinh viên năm nhất của trường

Học bổng University Canterbury College of Engineering International Scholarship

Quỹ học bổng UCCEIS mới được thành lập từ năm 2016, đối tượng nhận học bổng là những sinh viên quốc tế theo học ngành cử nhân kỹ thuật tại đại học Canterbury. Giá trị của suất học bổng này lên đến NZD 15.000 (tương đương 218 triệu VNĐ) và có thời hạn 2 năm.

Học bổng University Canterbury Master’s Scholarship

Học bổng UCMAS hay học bổng thạc sĩ sẽ chi trả học phí cho những dự án nghiên cứu thỏa mãn điều kiện tại New Zealand. Học bổng chi trả theo tỷ giá ngoại tệ tại thời điểm nghiên cứu và có thời hạn trong 1 năm.

Học bổng University Canterbury Doctoral Scholarship

Học bổng UCDS hay học bổng tiến sĩ có thời hạn trong 3 năm. Học bổng sẽ hỗ trợ học phí lên đến NZD 21.000/năm (tương đương 305 triệu VNĐ)

Học bổng của Khoa kinh doanh và Luật từ đại học Canterbury

Giá trị của học bổng từ NZD 5.000 – NZD 16.500 (tương đương 72 – 240 triệu VNĐ). Sinh viên Việt Nam muốn theo học ngành kinh doanh và luật thì đây là sự lựa chọn hoàn hảo nhất, bạn nên tìm hiểu kỹ để có thể săn thành công học bổng này.

Học bổng Đại học Otago cấp bậc tiến sĩ

Mỗi năm đại học Otago hỗ trợ trung bình khoảng hơn 180 suất học bổng cho các sinh viên theo học tiến sĩ tại trường. Đối tượng nhận học bổng bao gồm cả sinh viên trong nước và quốc tế, các ứng viên theo học PhD hoặc tiến sĩ chuyên nghiệp đều có thể đăng ký xét học bổng. Ngoài ra nếu muốn nhận học bổng thì ứng viên phải là lần đầu tiên đăng ký chương trình tiến sĩ.

Giá trị của học bổng là NZD 15.000/năm (tương đương 218 triệu VNĐ) và giảm học phí trong nước 1 năm. Tiền này đã tính không bao gồm dịch vụ bảo hiểm và chi phí của sinh viên.

Học bổng Đại học Victoria cấp bậc thạc sĩ

Hàng năm Đại học Victoria đều trao học bổng Thạc sĩ cho sinh viên trong và ngoài nước với mục đích thúc đẩy sự nghiên cứu và sáng tạo không ngừng nghỉ. Mỗi suất học bổng bổng có giá trị NZD 15.000 (218 triệu VNĐ) kèm theo giảm học phí trong 1 năm. Tất cả sinh viên quốc tế (ngoại trừ Úc) đều phải chi trả phí chênh lệch học phí giữa sinh viên quốc tế và sinh viên bản địa.

 Học bổng thạc sĩ tại đại học Victoria nhằm thúc đẩy sự nghiên cứu khoa học

Học bổng thạc sĩ tại đại học Victoria nhằm thúc đẩy sự nghiên cứu khoa học

Học bổng của chính phủ New Zealand

Học bổng chính phủ cho bậc cử nhân và sau cử nhân

Đối tượng có thể nhận loại học bổng này là sinh viên quốc tế đã theo học tại trường một thời gian ở cấp bậc cử nhân và sau cử nhân. Những sinh viên quốc tế thuộc các nước sau được nộp đơn xét học bổng: Việt Nam, Lào, Campuchia, Indonesia, Mông Cổ, Myanmar,….

Các chương trình đào tạo nằm trong phạm vi cấp học bổng như sau:

  • Cấp bằng chứng nhận sau đại học, có thời hạn 6 tháng.
  • Cấp bằng sau đại học, thời hạn 1 năm.
  • Thạc sĩ, thời hạn 1 – 2 năm.
  • Tiến sĩ, thời hạn không quá 3,5 năm.
  • Cử nhân đại học (Chỉ dành riêng cho sinh viên Dongtimor)

Học bổng ngắn hạn cho Sinh viên ASEAN và Đông ti mo

Học bổng này cấp cho những sinh viên Châu Á và Đông ti mo để có thể tiếp thu các kỹ năng mới tại New Zealand. Sau khi học xong, sinh viên quốc tế có thể sử dụng kỹ năng và kiến thức mà học học được để cải thiện đất nước của họ.

Những lĩnh vực được nhận học bổng như sau:

  • Quản trị: Lãnh đạo trong khu vực công.
  • Biến đổi khí hậu và khả năng phục hồi.
  • Năng lượng tái tạo.
  • Năng lượng địa nhiệt.
  • Nông nghiệp.

Các khóa ngắn hạn này chỉ kéo dài trong khoảng thời gian từ 2 đến 4 tuần.

 

Học bổng đào tạo tiếng anh dành cho các quan chức chính phủ

Đây là gói học bổng ngắn hạn dành cho những quan chức chính phủ từ Châu Á hoặc Châu Phi đủ điều kiện học tiếng Anh tại New Zealand.

Các quan chức chính phủ đến New Zealand học trong 5 tháng để cái thiện trình độ Tiếng Anh và xây dựng tình đoàn kết hữu nghị với các học viên khác trong chương trình. Những nước có thể tham gia xét duyệt học bổng này như sau: Việt Nam, Lào, Campuchia, Mông Cổ, Indonesia, Myanmar, Đông ti mo.

Trên đây là một số thông tin học bổng du học New Zealand 2020 do các trường đại học và chính phủ New Zealand cung cấp. Bạn đọc tham khảo để xác định chính xác mục tiêu của bản thân để lựa chọn gói học bổng thích hợp nhất. Nếu chưa rõ về các thông tin về học bổng, cách nộp hồ sơ, hạn nộp đơn xét duyệt thì bạn nên tìm đến những trung tâm tư vấn du học để được giải đáp thắc mắc. 

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education tự hào là đơn vị số một trong lĩnh vực đưa học sinh du học New Zealand. Chúng tôi sẽ cung cấp cho khách hàng toàn bộ thông tin về các suất học bổng hiện có của New Zealand, tư vấn cách lựa chọn học bổng thích hợp và một số kinh nghiệm để có thể dễ dàng hơn trong việc được xét duyệt học bổng. 

Hãy liên hệ với OEC Global Education để được tư vấn thêm về những thông tin học bổng du học New Zealand 2020 mới nhất.

Liên hệ (028) 38208921 – 22 hoặc 0966 199 749 – 0988 636 927 (Viber/Zalo) để được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn.