Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín tại TPHCM

Để hỗ trợ chắp cánh ước mơ du học tới chân trời mới New Zealand, hầu hết các em học sinh, sinh viên và gia đình đều tìm tới công ty tư vấn du học. Tuy nhiên không ít người nhận phải trái đắng khi chọn phải công ty du học lừa đảo. Vậy công ty tư vấn du học New Zealand uy tín tại TPHCM? Cùng tìm hiểu ngay nhé.

 Chân trời du học hấp dẫn New Zealand.

Chân trời du học hấp dẫn New Zealand.

Du học New Zealand – chân trời mới hấp dẫn

New Zealand từng là thuộc địa của Anh – một trong những quốc gia có chất lượng giáo dục chuyên sâu hàng đầu thế giới nên nền giáo dục tại đây được kế thừa, phát triển hiện đại theo chuẩn Anh Quốc. Hơn nữa, giáo dục tại New Zealand cũng rất được chút trọng đầu tư, công nghệ giảng dạy hiện đại theo hướng định hướng cao.

[related_posts_by_tax title=""]

Điều kiện du học ở New Zealand so với các quốc gia phát triển như Anh, Mỹ thì khá dễ dàng, đơn giản, cả về quy trình phỏng vấn xin visa, yêu cầu chứng minh tài chính và chính sách việc làm sau tốt nghiệp.

Không những thế, chi phí du học New Zealand cũng rất phù hợp với sinh viên và gia đình Việt Nam hơn so với các quốc gia khác như Mỹ, Canada, Anh, Pháp…

Với chất lượng giáo dục tốt, chi phí lại không quá cao, New Zealand dần là điểm đến lựa chọn của nhiều du học sinh quốc tế và Việt Nam.

Điều kiện du học New Zealand thế nào?

Để xin được visa và chấp thuận du học từ đại sứ quán New Zealand, bạn cần đáp ứng được những yêu cầu sau:

Tiêu chuẩn đi du học

+ Trình độ văn hóa trên lớp 6, học lực trên trung bình và có quá trình học, làm việc liên tục.

+ Khả năng tài chính: Tài khoản tiết kiệm ít nhất 20.000 USD.

+ Tiếng Anh: Tùy bậc học, yêu cầu ít nhất nghe nói giao tiếp phổ thông.

Điều kiện du học New Zealand dễ đáp ứng.

Điều kiện du học New Zealand dễ đáp ứng.

Điều kiện đầu vào các bậc học

+ Dự bị đại học: Học sinh tốt nghiệp lớp 11 – 12 có thể lựa chọn chương trình dự bị đại học đa dạng ngành nghề ở New Zealand tại 8 trường đại học và 21 viện công nghệ công lập.

Khóa học này không yêu cầu bắt buộc điều kiện tiếng Anh IETLS 5.5 vì có thể học khóa tiếng Anh trước.

+ Tiến sĩ: Sinh viên quốc tế muốn theo học chương trình tiến sỹ tại New Zealand được hưởng học phí chỉ bằng sinh viên bản xứ, khoảng 1800 – 2500 USD/năm (trừ ngành y khoa, kỹ thuật).

Điều kiện học bổng

Chính phủ New Zealand hầu hết dành học bổng hỗ trợ sinh viên quốc tế cho chương trình sau đại học, nổi bật như chương trình NZAID cho các nước đang phát triển như Việt Nam.

Hầu hết học bổng New Zealand đều yêu cầu ứng viên tốt nghiệp Đại học, trình độ Anh Văn 6.5 IELTS trở lên, có bằng thạc sĩ khá/giỏi, có đề tài nghiên cứu.

Du học sinh cần chứng minh tài chính du học New Zealand.

Du học sinh cần chứng minh tài chính du học New Zealand.

Thủ tục xin cấp visa du học và chứng minh tài chính New Zealand 2018

Ứng viên cần chuẩn bị hồ sơ xin visa gồm:

+ Sơ yếu lý lịch

+ Giấy khai sinh

+ Chứng minh nhân dân

+ Kết quả học tập

+ Thư chấp nhận việc học tập

+ Thư chấp nhận chỗ ở của học sinh tại New Zealand

+ Chứng minh tài chính du học New Zealand 2018

+ Lý lịch tư pháp do Sở Tư pháp của tỉnh/thành phố nơi học sinh đăng ký hộ khẩu thường trú cấp (đối với học sinh trên 17 tuổi).

Tất cả các loại giấy tờ trên đều phải được công chứng và dịch thuật.

Thủ tục chứng minh tài chính du học New Zealand cần căn cứ trên các giấy tờ:

+ Tài khoản ngân hàng

+ Biên lai thuế trong vòng 12 tháng gần nhất

+ Giấy tờ nhà, đất hợp lệ

+ Giấy phép kinh doanh (đối với chủ doanh nghiệp)

+ Giấy xác nhận mức thu nhập hàng tháng

+ Hợp đồng lao động

Nói chung, dựa theo tình hình tài chính mà ứng viên và gia đình sử dụng giấy tờ chứng minh tài chính riêng, tuy nhiên tất cả cần được công chứng và dịch thuật. OEC GLOBAL EDUCATION sẽ hỗ trợ hướng dẫn bạn hoàn thiện các giấy tờ này nhanh chóng đơn giản nhất.

Cẩn thận các công ty du học lừa đảo

Với nhu cầu mong muốn du học của nhiều học sinh, sinh viên và gia đình Việt Nam mà không ít công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, kém chất lượng hoạt động với nhiều thủ đoạn tinh vi.

Cẩn thận công ty tư vấn du học New Zealand lừa đảo.

Cẩn thận công ty tư vấn du học New Zealand lừa đảo.

Không ít trường hợp du học sinh và gia đình phụ huynh bị chiếm đoạt tài sản, lừa đảo qua con đường du học và xuất khẩu lao động được đăng tải rất nhiều trên các trang báo mạng.

Các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo này thường tiếp cận, dụ dỗ các bạn du học sinh và gia đình đóng khoản tiền lớn để tới học tại những vùng kinh tế nghèo, ngoại ô xa xôi của NewZeland hay Pháp, Mỹ, Nhật.

Không ít công ty tư vấn du học lừa các bạn đóng tiền nhưng chỉ đưa bạn tới nước ngoài, không sắp xếp chỗ ở, thủ tục trường học… mà để bạn bơ vơ ngay nơi đất khách quê người.

Để tránh lựa chọn các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, thiếu uy tín, chuyên nghiệp, chất lượng, bạn cần lưu ý điểm bất thường sau:

  • Tên gọi ăn theo thương hiệu, tập đoàn nổi tiếng uy tín trong và ngoài nước như HBO Education, HSBC education, Sacombank Education…
  • Cơ sở vật chất: thường lựa chọn mặt bằng giá rẻ, tạm bợ, thiếu chuyên nghiệp, uy tín.
  • Công ty mới thành lập: rất nhiều công ty tư vấn du học mới thành lập sẵn sàng lừa đảo một vài em du học rồi tuyên bố phá sản ngay sau đó.
  • Dựng số lượng du học sinh công ty đã tư vấn giả, liên lạc ảo, không tồn tại hoặc không thể chứng thực trực tiếp.
  • Xu hướng tư vấn bạn các trường chất lượng đào tạo kém vì họ được hoa hồng cao.

Với thủ đoạn tinh vi, các công ty, trung tâm tư vấn du học lừa đảo, kém chất lượng ngày càng khó nhận biết.

Tư vấn du học Úc ở đâu tốt?

Úc hay New Zealand đều là những chân trời mơ ước của nhiều du học sinh quốc tế, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, để đặt chân tới những đất nước này, được tiếp thu học hỏi tinh hoa văn hóa, giáo dục nhân loại thì cần cả một quá trình dài, bền bỉ, khó khăn và kiên trì.

Tư vấn du học New Zealand uy tín với công ty OEC Toàn cầu.

Tư vấn du học New Zealand uy tín với công ty OEC Toàn cầu.

Đặc biệt là các điều kiện, tiêu chuẩn cần đáp ứng cùng việc chọn ngành, chọn trường sao cho phù hợp với công việc, nguyện vọng tương lai và xu thế phát triển thế giới.

Bởi thế, việc tìm đến công ty tư vấn du học tốt, uy tín, tận tình là rất cần thiết. Đừng để tiền mất, tật mang, tốn một chi phí rất lớn mà không được hỗ trợ đầy đủ, dang dở ước mơ du học hay lựa chọn ngành học, trường học sai.

Với trụ sở đặt tại Quận 1, Công ty OEC Toàn cầu – OEC GLOBAL EDUCATION tự hào là một trong số những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu ở tphcm cũng như trên cả nước.

OEC hiện có 3 trụ sở tại Việt Nam và Thái Lan, 2 trụ sở nằm tại Bangkok và Chiangmai, Thái Lan, ở Việt Nam, trụ sở của OEC nằm ở số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TPHCM.

OEC GLOBAL EDUCATION được thành lập từ năm 1985, với sự quản lý của những nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn ở OEC GLOBAL EDUCATION được đào tạo bài bản và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, OEC GLOBAL EDUCATION tự hào mang lại sự hài lòng trên cả mức mà quý khách mong đợi.

OEC thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo du học nhờ liên kết chặt chẽ với những trường đại học ở các quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Ý… Ngoài ra, OEC GLOBAL EDUCATION còn cung cấp những chương trình học bổng từ các trường đại học tại Singapo, Úc…

OEC GLOBAL EDUCATION nhận được không ít những lời cảm ơn và động viên từ các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện, OEC đã chiếm được thiện cảm từ rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. OEC GLOBAL EDUCATION hy vọng sẽ được trở thành một phần trong sự thành công của các bạn!

Công ty tư vấn du học New Zealand uy tín tại TPHCM OEC GLOBAL EDUCATION – Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa … qua hotline 0909832799 – 0988636927.