Chi phí du học hè tại Mỹ là bao nhiêu?

Hiện nay nhiều bậc phụ huynh thường mong muốn cho con mình tham gia các khóa học hè, trại hè tại Mỹ để góp phần trau dồi các kỹ năng cần thiết cho con. Do đó, vấn đề về chi phí du học hè tại Mỹ cũng được các bậc phụ huynh quan tâm rất nhiều khi tìm đến tư vấn tại trung tâm tư vấn du học Oec Global Education.

Chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về vấn đề này trong bài viết dưới đây nhé.

[related_posts_by_tax title=""]

1. Mục đích của chương trình du học hè tại Mỹ

Các bạn nhỏ đang thích thú tìm hiểu về đất nước Mỹ trong khi tham gia du học hè

Các bạn nhỏ đang thích thú tìm hiểu về đất nước Mỹ trong khi tham gia du học hè

Khi tham gia vào các khóa du học hè tại Mỹ, các bạn bắt đầu quá trình làm quen với những môi trường học tập, làm việc tại Mỹ. Ngoài ra, còn được tiếp cận với những điều thú vị về cách giảng dạy, trao đổi và tiếp thu bài học trên lớp của học sinh Mỹ.

Những hoạt động thể thao và giải trí đều được sắp xếp khéo léo, khoa học trong xuyên suốt chương trình du học hè nhằm mang đến cho tất cả các bạn những giây phút thoải mái, thư giãn những vẫn có thể rèn luyện cho các bạn các kỹ năng cần thiết để hòa nhập với những môi trường đa quốc tịch tại nước Mỹ.

Trong một khóa du học hè ngắn hạn, các bạn sẽ được sinh hoạt như những người bản xứ, được hỗ trợ giao tiếp và chia sẻ suy nghĩ cá nhân như các học sinh Mỹ thực thụ.

Nếu như các bạn đang có kế hoạch du học dài hạn tại Mỹ thì đây quả thực là cơ hội tốt  để làm quen, rèn luyện tính chủ động của bản thân, khả năng tự lập trong môi trường học tập mới.

Ngoài những giờ học, sinh hoạt trên lớp học, các bạn còn được tìm hiểu về văn hóa đất nước, tận hưởng giờ phút giải trí thư giãn tuyệt vời khi cùng nhau tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng của Mỹ như: kinh đô điện ảnh Hollywood, công viên hải dương New England…

Công viên hải dương New England là điểm đến được yêu thích nhất của các du học sinh hè

Công viên hải dương New England là điểm đến được yêu thích nhất của các du học sinh hè

Từ nay với visa du lịch hay visa du học hè, các bạn hoàn toàn có thể đến nước Mỹ trước 1 tháng để tham quan và tìm hiểu, làm quen trước với môi trường học tập nước bạn trước khi chính thức bắt đầu khóa học.

2. Du học hè Mỹ giá rẻ

Để có thể du học hè 2019 tại Mỹ, bạn cần phải chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

– Phiếu đăng ký, bạn có thể tải trên trang web của trung tâm tư vấn Oec về sau đó tự điền thông tin đầy đủ vào phiếu.

– Tự chuẩn bị 4 ảnh thẻ cá nhân 5×5 với điều kiện bắt buộc là phải chụp trong khoảng thời gian 6 tháng gần nhất cùng với yêu cầu chụp đúng hình thức ảnh thẻ

– Bản hộ chiếu photo

– Hộ khẩu và chứng minh nhân dân photo có công chứng

Hồ sơ đăng kí du học hè

Hồ sơ đăng ký du học hè

Chi phí du học hè tại Mỹ sẽ tùy thuộc vào gói mà bạn lựa chọn. OEC luôn cố gắng tạo điều kiện để các bạn có thể tham gia du học hè, bạn cần đặt trước một khoản tiền nhỏ để đặt cọc, chi phí du học sẽ được nhân viên của chúng tôi tư vấn cụ thể sau khi gặp mặt trực tiếp.

Bạn có thể liên hệ với trung tâm tư vấn du học Oec như sau:

Hình 04: Thông tin liên hệ với trung tâm Oec trên trang web của trung tâm

OEC Global Education – Ho Chi Minh City

Room 2.3, Floor 2, Office Area, Indochina Park Tower, No. 4 Nguyen Dinh Chieu St., Dakao Ward, District 1, HCMC, Vietnam

Email: contact@oecglobal.com.vn

SĐT tư vấn : 0966199749

Tel: (+84) 28 38208921-922

Fax: (+84) 28 38202924

Zalo: 0966 199 749

Skype: oecvn-counselor1

Facebook: OEC Global Education Vietnam

Website: www.oecglobal.com.vn

Office Hours:

Monday – Friday: 8.30 AM – 5:30 PM

Saturday: 8.30AM – 12.00PM

Ngoài ra, trung tâm còn có nhiều suất học bổng du học hè Mỹ miễn phí cho các khách hàng may mắn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn du học miễn phí nhé.

Giới thiệu về trung tâm tư vấn Oec Global education

Trung tâm tư vấn du học OEC Global Education đã được thành lập vào năm 1985 bởi những nhà quản lý giáo dục có rất nhiều kinh nghiệm và từng học tập, làm việc tại những nước sở hữu nền giáo dục tân tiến, hiện đại như Mỹ, Úc, Canada,Thụy Sĩ, Singapore, … Trung tâm OEC Global Education hiện nay có 3 trụ sở tại BANGKOK, CHIANGMAI và Thái Lan, trụ sở nước ta được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh

Mục tiêu và nhiệm vụ của tất cả nhân viên OEC Global Education là cố gắng trở thành cầu nối cho ước mơ và những hoài bão của các học sinh Việt Nam và các quốc gia Châu Á mong muốn tiếp cận được với nền giáo dục hiện đại, tiên tiến tại những đất nước phát triển trên thế giới hiện nay. Đồng thời cũng góp phần xây dựng nên đội ngũ tri thức giới trẻ nhằm đáp ứng cho nhu cầu toàn cầu hóa, và sự phát triển toàn diện của Việt Nam, vươn mình ra thế giới trong tương lai.

Để nắm được chi phí du học hè tại Mỹ, bạn có thể liên hệ hoặc đặt lịch hẹn với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp nhé.