Các trường đại học ở Texas Mỹ có học phí phải chăng?

Đại học là con đường ngắn nhất dẫn đến thành công. Bởi vậy có rất nhiều bạn trẻ khi tốt nghiệp cấp 3 đều mong ước có thể tìm cho mình một trường đại học mình yêu thích. Ngoài đại học trong nước bạn có thể lựa chọn du học nước ngoài. OEC Global Education sẽ cùng bạn tìm hiểu về các trường đại học ở Texas Mỹ.

Hiện nay, hình thức đi du học ở nước ngoài thay vì đi học đại học trong nước được rất nhiều phụ huynh và học sinh ưa chuộng. Du học không chỉ khiến sinh viên có thêm kiến thức mà còn được trải nghiệm và học hỏi rất nhiều kinh nghiệm sống. OEC Global Education sẽ cùng bạn tìm hiểu về các trường đại học ở Texas Mỹ nhé!

[related_posts_by_tax title=""]
Lựa chọn du học nước ngoài của nhiều học sinh, sinh viên

Lựa chọn du học nước ngoài của nhiều học sinh, sinh viên

Du học mỹ tại bang Texas cần lưu ý gì?

Texas là vùng địa điểm nằm ở phía Nam của nước Mỹ. Đây là nơi có vị trí địa lí rất quan trọng, là nơi có nền di sản văn hóa vô cùng độc đáo mà ai cũng phải ước mong một lần được diện kiến.

Đến với Texas, bạn sẽ được tham gia trải nghiệm học tập và được thưởng thức từ cuộc đua bò cho đến món thịt nướng nổi tiếng Texas hay khác hơn là bắt đầu từ những bản nhạc tình quê hay những bản ca của những anh cao bồi.

Đặc sản thu hút mọi người tại Texas

Đặc sản thu hút mọi người tại Texas

Texas có diện tích lớn đứng thứ hai ở Mỹ. Chính vì diện tích rộng lớn nên nhiệt độ, thời tiết và khí hậu các vùng miền thuộc Texas khác nhau rõ rệt.

Những năm đầu của thế kỉ 20, Texas được đánh giá là địa điểm phát triển của nền công nghiệp năng lượng. Chính điều đó đã khiến bang Texas có nền kinh tế phát triển mạnh, các ngành công nghiệp khác và hệ thống giáo dục được đầu tư và phát triển mạnh hơn.

Nói đến các lĩnh vực y khoa, công nghệ sinh học, công nghệ kĩ thuật vũ trụ thì Texas chính là một trong những cái tên được biết đến đầu tiên của giới trẻ.

Trường Đại học có mức phí phải chăng tại Texas

Du học với một mức phí phải chăng là điều mà ai cũng mong muốn được tìm hiểu phải không nào. Hiện nay có rất nhiều trường đại học tại texas có mức học phí phải chăng, tuy nhiên OEC Global Education xin giới thiệu đến bạn một ngôi trường được nhiều du học sinh quan tâm nhất – Texas Wesleyan University.

Sinh viên quốc tế học tại Texas Wesleyan University

Sinh viên quốc tế học tại Texas Wesleyan University

Texas Wesleyan là một ngôi trường có bề dày lịch sử rất lâu năm. Được thành lập từ năm 1890 trường đã có 125 năm kinh nghiệm giảng dạy và cung cấp những sinh viên đạt chuẩn chất lượng đầu ra tốt nhất.

Không chỉ có bề dày kinh nghiệm giảng dạy, trường còn có hệ thống quản lý, máy móc thiết bị hiện đại, chương trình học đạt chất lượng hoàn hảo đã tạo một vị thế riêng cho chính ngôi trường tại Hoa Kì.

Texas Wesleyan là ngôi trường liên tục được vinh danh trong các trường đại học nổi tiếng ở Mỹ. Là một trường học trong top chắc hẳn ngôi trường sẽ có những ưu thế đặc điểm rõ rệt hơn.

Một vài thông tin của ngôi trường này các du học sinh cần nắm được:

  • Đây là ngôi trường xếp thứ 26 trong các ngôi trường có giá trị cao nhất tại Hoa Kì
  • Đứng top 50 những trường đại học xuất sắc tại miền tây của Mỹ
  • Là một trong những trường đại học đào tạo kinh doanh tốt nhất Mỹ
  • Ngoài ra, sĩ số một lớp chỉ từ 16-20 sinh viên, đảm bảo chất lượng học tập của mỗi sinh viên.
  • Là trường học tư thục phi lợi nhuận nên mức học phí vô cùng phải chăng đối với các sinh viên đi du học. Bên cạnh đó, trường liên tục có những suất học bổng giá trị dành cho những sinh viên có thành tích xuất sắc nhất.
 Chất lượng đào tạo tốt sẽ kích thích tinh thần học tập của sinh viên

Chất lượng đào tạo tốt sẽ kích thích tinh thần học tập của sinh viên

Chính vì những lí do trên, Texas Wesleyan luôn được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Bởi chương trình học độc đáo, tập trung phát triển khả năng tư duy độc lập của sinh viên. Do vậy, chắc chắn sẽ đào tạo ra những thành viên ưu tú nhất cho xã hội.

Trường đại học tốt nhất ở bang Texas

Texas Christian University

Nếu bạn yêu thích nghiên cứu thì đây chính là trường đại học dành cho bạn. Bởi thành tích nghiên cứu của ngôi trường này luôn đứng thứ nhất ở Texas. Đây là ngôi trường nổi tiếng với các ngành nghiên cứu và học thuật được nhiều người biết đến. Tại đây có rất nhiều ngành học phổ biến như: Điều dưỡng, tài chính, truyền thông, quan hệ công chúng.

University of Texas-Austin

Đây là trường công, có hệ thống đào tạo và giá dục sinh viên tốt nhất. Là nơi cung cấp cho sinh viên những phương pháp học tập và nghiên cứu hiệu quả nhất. Học phí tại đây rất xứng đáng với những gì bạn được học hỏi.

Rice University

Là ngôi trường tư thục thành lập từ năm 1912, đây là ngôi trường tập trung chuyên sâu vào nghiên cứu với những trung tâm, tổ chức nghiên cứu đa dạng.

Cơ hội tiếp xúc với các giảng viên của sinh viên du học.

Cơ hội tiếp xúc với các giảng viên của sinh viên du học.

Đặc biệt tỉ lệ sinh viên ở một lớp là rất ít đồng nghĩa với việc đó, bạn sẽ được tiếp xúc và làm việc với giảng viên được nhiều hơn. Cơ hội việc làm của chính bạn từ đó cũng sẽ phát triển tốt hơn.

Trinity University

Nằm ở phố San Antonio, Texas. Nơi đây có môi trường học tập cộng tác và trao đổi thông qua việc giảng dạy của những giảng viên ưu tú nhất. Chính phương pháp học tập và giảng dạy đổi mới đã tạo nên những gì tuyệt vời nhất cho du học sinh.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu nhất về các trường đại học ở Texas Mỹ. Hi vọng những thông tin trên sẽ có ích đối với bạn.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Mỹ, Canada, Úc mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa cũng như các trường đại học ở Texas Mỹ qua… qua hotline 0909832799 – 0988636927.