Trung tâm tư vấn du học ila có tốt không? – Trung tâm tư vấn nào bạn nên chọn?

Trước những vụ lùm xùm, tai tiếng về lừa đảo của các trung tâm tư vấn du học, phụ huynh cũng như học sinh không khỏi lo lắng và bối rối khi không biết nên chọn trung tâm nào. Ila là một cái tên khá nổi tiếng, vậy trung tâm tư vấn du học Ila có tốt không? Hãy cùng tham khảo bài viết sau.

Hiện nay ở tphcm cũng như các tỉnh thành khác, trung tâm tư vấn du học mọc lên như nấm khiến cho phụ huynh học sinh không khỏi hoang mang, bối rối trước câu hỏi chọn tư vấn ở trung tâm nào? Trung tâm nào uy tín, chất lượng?

[related_posts_by_tax title=""]
Ước mơ du học

Ước mơ du học

Có lẽ các bạn cũng từng nghe qua cái tên Ila, OEC, ECC… nhưng việc lựa chọn trung tâm nào cho phù hợp với điều kiện bản thân cũng như nhu cầu du học cũng là một câu hỏi khó.

Làm sao để chọn được trung tâm tư vấn du học uy tín?

Sau khi đã chuẩn bị đày đủ những điều kiện về tài chính, học vấn, sức khỏe… thì việc tiếp theo bạn phải làm đó là tìm cho mình một trung tâm tư vấn uy tín và chất lượng.

Đây là một việc rất quan trọng, bởi công ty hay trung tâm tư vấn du học cho bạn sẽ trực tiếp liên quan đến tổ chức tuyển sinh ở nước ngoài và việc bạn có được đi du học hay không phụ thuộc rất nhiều vào công ty, trung tâm tư vấn này làm việc ra sao.

Không quá khó để nhận ra một trung tâm uy tín qua cách họ làm việc. Về hình thức, những trung tâm uy tín thường có kinh nghiệm làm việc trên 10 năm, công ty phải có văn phòng với địa chỉ cụ thể và rõ ràng, không thay đổi vị trí nhiều lần. Đây chính là một trong số những cơ sở để đánh giá về nguồn vốn đầu tư của công ty cũng như gián tiếp đánh giá sự nghiêm túc của công ty, trung tâm tư vấn này.

Những công ty tư vấn du học uy tín luôn có giấy phép hoạt động đầy đủ. Ngoài giấy cấp phép hoạt động của địa phương thì một trung tâm uy tín cần phải được công nhận bởi Bộ Giáo dục & Đào tạo và được cấp giấy phép chính thức. Không chỉ vậy, một công ty tư vấn uy tín còn phải có một cơ sở dữ liệu về các du học sinh mà công ty này tư vấn du học thành công và có thể sẵn sàng cho bạn xem nếu bạn yêu cầu.

Trung tâm phải có giấy phép đầy đủ

Trung tâm phải có giấy phép đầy đủ

Các công ty, trung tâm uy tín thường sẽ liên kết chặt chẽ với các đối tác từ các trường đại học, trung học ở nước ngoài và thường xuyên mở những buổi hội thảo để trao đổi công khai với phụ huynh học sinh trong nước.

Những tư vấn viên của họ sẽ tập trung vào những thông tin như trình độ học vấn, khả năng tài chính của bạn và gia đình mà tư vấn cho bạn nên chọn chương trình học nào cho phù hợp. Ngoài ra họ cũng công khai minh bạch về chi phí du học, rõ ràng và chi tiết trong từng khoản thu đối với gia đình bạn.

Trung tâm tư vấn du Ila có tốt không?

Với những bạn đang phân vân không biết có nên chọn ila làm nơi “chọn mặt gửi vàng” hay không thì có lẽ bạn nên tham khảo những thông tin sau về Ila.

Trung tâm tư vấn du học ila

Trung tâm tư vấn du học ila

Là một trung tâm ở tp.HCM, Ila có kinh nghiệm tư vấn trên 15 năm. Ila có khá nhiều chương trình du học vào kì chính cũng như kì hè ở các nước có nền giáo dục phát triển như Mỹ, Anh, Úc…

Được biết đến với 3 cơ sở ở Đà Nẵng, tp.HCM và Hà Nội, ila là một trong những trung tâm có chất lượng khá tốt. Dù trước đây có xảy ra một số hiểu lầm giữa ila và phụ huynh học sinh nhưng đều đã được giải quyết thỏa đáng. Nhìn chung, Ila là một trong số những trung tâm tư vấn du học có chất lượng.

Trung tâm tư vấn du học tại tphcm uy tín nhất

Ngoài Ila, ở tphcm hiện còn có rất nhiều trung tâm tư vấn du học có chất lượng tốt. Với trụ sở đặt tại Quận 1, Công ty OEC Toàn cầu – OEC GLOBAL EDUCATION tự hào là một trong số những công ty tư vấn du học uy tín và chất lượng hàng đầu ở tphcm cũng như trên cả nước.

OEC hiện có 3 trụ sở tại Việt Nam và Thái Lan, 2 trụ sở nằm tại Bangkok và Chiangmai, Thái Lan, ở Việt Nam, trụ sở của OEC nằm ở số 4 Nguyễn Đình Chiểu, P. Đakao, Q.1, TPHCM.

OEC GLOBAL EDUCATION

OEC GLOBAL EDUCATION

OEC GLOBAL EDUCATION được thành lập từ năm 1985, với sự quản lý của những nhà quản lý giáo dục có kinh nghiệm học tập và làm việc nhiều năm tại nước ngoài.

Đội ngũ chuyên viên tư vấn ở OEC GLOBAL EDUCATION được đào tạo bài bản và chất lượng, với nhiều năm kinh nghiệm tư vấn du học, OEC GLOBAL EDUCATION tự hào mang lại sự hài lòng trên cả mức mà quý khách mong đợi.

OEC thường xuyên tổ chức những buổi hội thảo du học nhờ liên kết chặt chẽ với những trường đại học ở các quốc gia như Úc, Mỹ, Anh, New Zealand, Ý… Ngoài ra, OEC GLOBAL EDUCATION còn cung cấp những chương trình học bổng từ các trường đại học tại Singapo, Úc…

 “Study abroad, Let OEC be a part of your succes”

“Study abroad, Let OEC be a part of your succes”

OEC GLOBAL EDUCATION nhận được không ít những lời cảm ơn và động viên từ các bạn du học sinh cũng như các bậc phụ huynh. Với sự tư vấn nhiệt tình và thân thiện, OEC đã chiếm được thiện cảm từ rất nhiều phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên. OEC GLOBAL EDUCATION hy vọng sẽ được trở thành một phần trong sự thành công của các bạn!

Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa … qua hotline 0909832799 – 0988636927.