Học bổng toàn phần ngành du lịch khách sạn ở Singapore và Thụy Sỹ

Các học bổng toàn phần ngành du lịch khách sạn tại Thụy Sĩ hay Singapore luôn rất được săn đón. Bởi ngành du lịch khách sạn hiện nay được đánh giá là ngành kinh tế mũi nhọn toàn cầu với sự phát triển mạnh mẽ của hệ thống các nhà hàng khách sạn.

Theo học ngành này có cơ hội tương lai rất rộng mở. Nắm được tình hình, nhiều bạn đang tìm kiếm các học bổng toàn phần ngành du lịch khách sạn cho mình.

[related_posts_by_tax title=""]

Theo học ngành du lịch khách sạn tại các quốc gia ngành du lịch dịch vụ phát triển mạnh và lâu đời sẽ giúp bạn có cơ hội tích lũy kĩ năng, kiến thức và kinh nghiệm tuyệt vời.

Ngành du lịch khách sạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới.

Ngành du lịch khách sạn có thể tìm việc làm ở bất cứ đâu trên thế giới.

Với vị trí nhân sự cấp cao ngành du lịch khách sạn, bạn có thể dễ dàng tìm kiếm công việc ở bất cứ đâu trên thế giới song yêu cầu sinh viên cần có kỹ năng và tác phong làm việc chuyên nghiệp. Bởi vậy, du học tại các nước đào tạo hàng đầu chuyên ngành du lịch khách sạn sẽ giúp bạn có cơ hội rộng mở hơn.

Bài viết này OEC Global Education sẽ giới thiệu du học quản trị du lịch khách sạn Thụy Sĩ và Singapore, đây là 2 nước đều có nhiều thế mạnh đào tạo và phù hợp với Việt Nam.

Du học ngành quản trị khách sạn ở Thụy Sĩ

Thụy Sĩ được đánh giá như cái nôi đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn hàng đầu thế giới với hàng trăm trường đào tạo chất lượng. Nhằm thu hút sinh viên quốc tế, Thụy Sĩ đã có đầu tư giáo dục và đơn giản hóa các thủ tục visa du học.

Với môi trường đào tạo chuyên nghiệp, chất lượng cao, sinh viên tốt nghiệp tại các trường Thụy Sĩ dù là ngành du lịch khách sạn hay các ngành khác luôn được các nhà tuyển dụng khắp thế giới tin tưởng và đánh giá cao.

Thụy Sĩ được đánh giá là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn.

Thụy Sĩ được đánh giá là cái nôi đào tạo ngành quản trị khách sạn.

Không chỉ là môi trường học tập quốc tế chất lượng cao, Thụy Sĩ còn là quốc gia du lịch lí tưởng nhất thế giới với môi trường sống tuyệt vời. Bởi vậy, với 20 triệu lượt khách du lịch từ khắp nơi trên thế giới đến Thụy Sĩ mỗi năm càng đem tới những cơ hội và sự phát triển lớn cho ngành du lịch khách sạn tại đây.

Với đặc thù ngành du lịch khách sạn là cần trải nghiệm và kinh nghiệm làm việc thực tế, giáo dục tại Thụy Sĩ đáp ứng được rất tốt điều này. Song song với chương trình học lý thuyết, nhà trường luôn tạo điều kiện để sinh viên được tham gia làm việc thực tế tại các nhà hàng, khách sạn nổi tiếng cả nước.

Chính môi trường học tập kèm thực tập hưởng lương bắt nguồn từ Thụy Sĩ này đã được áp dụng rộng rãi trong đào tạo các nước phát triển như Singapore, Anh, Mỹ, Pháp, Canada…

Sau khi tốt nghiệp tại các trường đào tạo tại Thụy Sĩ, sinh viên được cấp bằng quản lý và kinh doanh khách sạn quốc tế, được chấp thuận toàn thế giới. Bởi vậy, cơ hội được làm việc với vị trí quản lý cấp cao ở các khách sạn cao cấp, khu du lịch nổi tiếng là rất cao.

bằng tốt nghiệp của các trường đại học Thụy Sĩ được công nhận toàn cầu.

Bằng tốt nghiệp của các trường đại học Thụy Sĩ được công nhận toàn cầu.

Một số trường đào tạo ngành quản trị du lịch khách sạn được đánh giá cao tại Thụy Sĩ là:

  • Trường Quản lý Kinh doanh và Khách sạn (BHMS).
  • Glion Institute of Higher Education (GIHE).
  • Học viên quản lý du lịch và khách sạn (HTMI).

Mỗi năm, chính phủ Thụy Sĩ và các trường đại học, cao đẳng, học viện đào tạo đều tổ chức nhiều chương trình học bổng toàn phần ngành du lịch khách sạn dành cho sinh viên quốc tế, trong đó có Việt Nam.

Đây là cơ hội lớn để sinh viên Việt Nam nắm bắt xu hướng phát triển thế giới, được học tập và cơ hội làm việc tại môi trường quốc tế chuyên nghiệp, năng động.

Du học ngành quản trị khách sạn tại Singapore

Là một đất nước du học mới nổi và đang nhận được sự quan tâm đông đảo của du học sinh các nước châu Á, trong đó có Việt Nam. Trong đó, ngành quản trị kinh doanh du lịch khách sạn Singapore đang là điểm sáng hấp dẫn các bạn trẻ với cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn đa quốc gia tại đảo quốc phát triển này.

 Singapore cũng được đánh giá đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng.

Singapore cũng được đánh giá đào tạo ngành du lịch khách sạn chất lượng.

Với chất lượng đào tạo tiêu chuẩn quốc tế, chế độ học song song với thực tập hưởng lương tại hệ thống các nhà hàng, khách sạn cao cấp, nhiều khóa học phù hợp với nhiều bậc đào tạo khác nhau cùng vị trí địa lý thuận lợi nên các năm gần đây, Singapore thu hút rất nhiều sinh viên quốc tế và Việt Nam theo học.

Học tập tại Singapore với chi phí rẻ, chất lượng tạo, cơ hội trau dồi kỹ năng nghề nghiệp, Tiếng Anh đều là nhưng điểm cộng lớn mà Sinh viên Việt Nam yêu thích.

Một số trường đào tạo ngành quản lý nhà hàng khách sạn có chương trình đào tạo chuẩn quốc tế, thực tập hưởng lương hấp dẫn như:

  • Học viện OSAC.
  • Đại học James Cook – JCU.
  • Học viện Quản lý Đông Á – EASB.

Sinh viên tốt nghiệp ngành quản lý nhà hàng tại các trường đào tạo tại Singapore có cơ hội làm việc tại các công ty, tập đoàn lớn đa quốc gia của Đảo Quốc này hoặc bất cứ đâu trên toàn thế giới.

 Singapore có vị trí địa lý rất gần Việt Nam.

Singapore có vị trí địa lý rất gần Việt Nam.

Nằm trong khối nước ASEAN, Singapore có nhiều chương trình học bổng dành cho sinh viên Việt Nam, ngoài học bổng Chính phủ và Trường tổ chức thì học bổng ASEAN được hỗ trợ toàn phần tất cả các chi phí học tập vô cùng hấp dẫn.

Học bổng toàn phần ngành du lịch khách sạn đối với sinh viên Việt Nam thì Singapore vẫn hấp dẫn hơn cả và đã chắp cánh ước mơ du học của nhiều bạn trẻ, đem đến cơ hội phát triển bản thân toàn diện và một tương lai rộng mở.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Singapore mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa… qua hotline 0909832799 – 0988636927.