Danh sách công ty tư vấn du học tại TP.HCM uy tín

Du học nước ngoài là ước mơ của không ít những bạn sinh viên, học sinh Việt Nam. Nhưng làm sao để đi du học được thuận lợi? Nhất là hiện nay khi các công ty tư vấn nổi lên nhiều vô kể, làm cho các bạn học sinh, phụ huynh lại càng bối rối không biết công ty tư vấn nào uy tín, chất lượng. Mời các bạn tham khảo danh sách công ty tư vấn du học tại tphcm dưới đây nhé!

Ước mơ du học của sinh viên

Ước mơ du học của sinh viên

Hiện nay, xu hướng cho con em đi du học ngay từ phổ thông hoặc du học đại học ở nước ngoài đang ngày càng gia tăng. Cũng từ đó mà các công ty tư vấn du học mọc lên như nấm sau mưa.

[related_posts_by_tax title=""]

Điều này khiến cho các bậc phụ huynh cũng như học sinh, sinh viên đều cảm thấy hoang mang, bối rối trước những thông tin lừa đảo từ tư vấn du học.

Nhận diện công ty tư vấn du học uy tín

Khi các trung tâm, công ty tư vấn du học nổi lên như nấm, cấc bậc phụ huynh và học sinh, sinh viên cần phải thật tỉnh táo để nhận diện những công ty tư vấn du học dỏm, kém chất lượng thậm chí là lừa đảo.

Những công ty tư vấn du học có uy tín là những công ty đã được cấp giấy phép hoạt động theo pháp luật và có văn phòng, trụ sở đặt tại địa điểm nhất định, ít thay đổi địa chỉ. Những công ty có uy tín đều là những công ty có thời gian hoạt động trong lĩnh vực tư vấn du học trên 10 năm.

Với kinh nghiệm lâu năm, những công ty uy tín trong lĩnh vực du học đều đội ngũ tư vấn viên có trình độ và được đào tạo bài bản để tư vấn một cách chính xác nhất cho phụ huynh cúng như học sinh, sinh viên.

Tư vấn du học – rõ ràng minh bạch

Tư vấn du học – rõ ràng minh bạch

Các bậc phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên cũng nên cân nhắc khi tìm đến một công ty tư vấn du học mới nổi trong mùa du học để đề phòng lừa đảo, tiền mất tật mang. Những công ty này thường không có địa điểm rõ ràng, không có không gian tiếp khách cũng như hội thảo.

Các bậc phụ huynh sẽ dễ dàng nhận ra những công ty “dỏm” qua cách mà họ làm việc. Họ sẽ chỉ hướng đến những lời hứa có cánh, rằng con bạn sẽ được đi du học, chuyến du học sẽ thành công, mà họ không mấy bận tâm đến khả năng tài chính của gia đình ra sao cũng như ngành học, trường học con nên chọn như thế nào.

Cùng với đó là việc học sinh, sinh viên có được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh ở nước ngoài hay không. Việc được trao đổi trực tiếp với đại diện tuyển sinh từ tổ chức nước ngoài là rất hiển nhiên, bởi công ty trong nước chỉ có trách nhiệm liên kết phụ huynh, học sinh, sinh viên với các tổ chức tuyển sinh của các trường đại học ở nước ngoài, còn việc đưa con em mình đi du học thì các bậc phụ huynh nên tìm hiểu kĩ với đại diện từ tổ chức tuyển sinh.

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Chuyên viên tư vấn chuyên nghiệp

Ngoài ra, những công ty tư vấn tuyển sinh uy tín, chất lượng đều có liên kết với những những trường đối tác ở nước ngoài, họ sẽ thường xuyên tổ chức hội thảo để trao đổi thông tin từ những tổ chức tuyển sinh đến những bậc phụ huynh, học sinh và sinh viên trong nước. Những thông tin này hoàn tòan minh bạch và bạn có thể tìm kiếm chúng trên website của công ty.

Hội thảo tư vấn vấn du học

Hội thảo tư vấn vấn du học

Công ty tư vấn du học OEC Toàn Cầu

Hiện nay ở TPHCM có rất nhiều công ty tư vấn du học nổi lên, trong đó có cả những công ty kém uy tín khiến cho phụ huynh, học sinh lo lắng không biết chọn tư vấn ở đâu. Tuy nhiên vẫn có hững trung tâm tư vấn du học uy tín, chất lượng ở tphcm mà các bạn nên tham khảo.

Chọn đúng công ty tư vấn là một phần của thành công

Chọn đúng công ty tư vấn là một phần của thành công

Ví dụ như công ty TNHH một thành viên OEC Toàn Cầu – OEC Global Education. Được thành lập từ năm 1985, OEC Global Education được những nhà quản lí giáo dục có rất nhiều kinh nghiệm điều hành và quản lí. OEC có đội ngũ chueyen viên tư vấn có trình độ tốt, được đào tạo bài bản về du học để có những kiến thức vững chắc khi tư vấn cho phụ huynh cũng như học sinh.

Đến với OEC Global Education, quý khách hàng sẽ được nhận sự tư vấn miễn phí từ những chuyên viên giàu kinh nghiệm, những thắc mắc về du học sẽ được tiếp nhận giải đáp nhanh chóng cho quý khách hàng. Những thông tin về hội thảo du học đều được cập nhật liên tục trên website của công ty.

Danh sách công ty tư vấn du học tại Tp.HCM

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm danh sách công ty tư vấn du học tại Tp.HCM

– Trung tâm hợp tác châu Âu (ECC)

– Công ty TNHH tư vấn giáo dục KNOCK

– Công ty TNHH Quốc Anh I.E.C

– Trung tâm Tư vấn Giáo dục Quốc tế

– Trung tâm Tư vấn Du học Quốc tế Đông Dương

– Công ty TNHH Một thành viên OEC Toàn Cầu – OEC GLOBAL EDUCATION

– Công ty TNHH Liên kết Học thuật Quốc tế

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ê Su Hai

– Công ty TNHH Hoàn Cầu Việt

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn Ê Su Hai

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn Tư vấn A.N.T

– Công ty Trách nhiệm hữu hạn ILA Việt Nam

Du học nước ngoài – niềm mơ ước của sinh viên

Du học nước ngoài – niềm mơ ước của sinh viên

Trên đây là một số thông tin để bạn đọc có thể tham khảo cho chuyến du học của con em mình. Hãy tham khảo danh sách công ty tư vấn du học tại tphcm và cân nhắc khi lựa chọn một trung tâm tư vấn du học nào đó để tránh hậu quả tiền mất tật mang.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cánh giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam đến nhiều quốc gia như Canada, Anh, Úc…. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa … qua hotline 0909832799 – 0988636927.