Lưu ý khi học tiếng anh cấp tốc tại Singapore

Các khóa học tiếng Anh cấp tốc tại Singapore luôn rất thu hút sinh viên Việt Nam bởi tiếng Anh là ngôn ngữ toàn cầu, được quốc tế công nhận và sử dụng phổ biến. Do đó, có khả năng tiếng Anh tốt cùng các chứng chỉ tiếng Anh quốc tế sẽ giúp bạn có cơ hội việc làm, giao lưu học tập lớn hơn nhiều.

Singapore không chỉ nổi tiếng là một quốc gia an ninh, khí hậu trong lành, sạch sẽ mà còn được xem là nơi có nền giáo dục tốt nhất ở Đông Nam Á. Nếu bạn đang tìm kiếm một môi trường học tiếng Anh hiệu quả và tuyệt vời thì các khóa học Tiếng anh ngắn hạn tại Singapore là lực chọn tuyệt vời nhất.

[related_posts_by_tax title=""]

Tìm hiểu về du học Tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore

Du học các khóa tiếng Anh ngắn hạn được coi nhưu những chương trình đào tạo cung cấp hoặc luyện thi chứng chỉ tiếng Anh phù hợp với mục tiêu cá nhân như tiếng Anh kỹ thuật, tiếng Anh Ielts.

Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Singapore sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Ưu điểm của du học tiếng Anh ngắn hạn

Tuy nhiên, ngoài kỹ năng, vốn tiếng Anh học được, du học tiếng Anh ngắn hạn tại Singapore còn giúp bạn thêm sự tự tin, năng động, học được các kỹ năng làm việc chuyên nghiệp tại quốc gia phát triển hàng đầu Đông Nam Á.

Do đó, học Tiếng Anh cấp tốc ngắn hạn được nhiều sinh viên lựa chọn để tận dụng kỳ hè hoặc các bạn đang đi làm tận dụng kỳ nghỉ ngơi ngắn.

Vậy tại sao lại lựa chọn học tiếng Anh cấp tốc tại đảo quốc Singapore?

So với các nước Đông Nam Á thì Singapore là đất nước sử dụng tiếng Anh phổ biến, rộng rãi trong giao tiếp hàng ngày. Do đó, ngoài việc học trên trường thì sinh hoạt hàng ngày, học tài liệu, làm bài, nghiên cứu chuyên sâu… bạn đều phải sử dụng tiếng Anh.

Đó là lý do học tập tại Singapore sẽ giúp sinh viên cải thiện rõ rệt và nhanh chóng trình độ tiếng Anh. Dưới đây là một số điểm vượt trội của giáo dục tiếng Anh tại Singapore:

Chất lượng đào tạo uy tín

Sinh viên du học đều được học tập tại các học viện hoặc trường đại học chất lượng cao, tạo điều kiện để sinh viên trải nghiệm, so sánh và lựa chọn trường học phù hợp nhất. Các chương trình học đều gắn liền với thực tế rất dễ hiểu và nhanh tiếp thu.

Quy mô lớp nhỏ

Mỗi lớp học chỉ khoảng 10 học viên nên mỗi học viên đều được quan tâm sát sao, đảm bảo chất lượng và từ đó được sắp xếp học đúng với khả năng của bản thân.

Cánh cửa tương lai rộng mở

Các chương trình liên kết cùng giấy chứng nhận, vốn tiếng Anh tốt giúp bạn có cơ hội lớn hơn để du học tại các nước Mỹ, Anh, Úc, Canada…

Học tiếng Anh tại Singapore mở ra cơ hội du học tại các nước phát triển khác.

Học tiếng Anh tại Singapore mở ra cơ hội du học tại các nước phát triển khác.

Tiết kiệm thời gian

Các khóa học tiếng Anh ngắn hạn đều chỉ khoảng vài tháng nên rất phù hợp cho các bạn sinh viên hoặc người đi làm cần chứng chỉ tiếng Anh về một lĩnh vực nào đó.

Đa dạng khóa học

Các khóa tiếng Anh tại Singapore rất đa dạng nhiều trình độ như luyện thi các chứng chỉ Ielts, chuẩn bị du học đại học, thạc sỹ, tiến sỹ.

Vị trí địa lý thuận lợi

Singapore rất gần Việt Nam nên chi phí đi lại và việc di chuyển cũng vô cùng thuận tiện và tiết kiệm hơn nhiều.

Các ưu điểm trên đã khiến Singapore thu hút rất nhiều du học sinh Việt Nam lựa chọn để cải thiện trình độ tiếng Anh của mình.

Học phí học tiếng Anh tại Singapore

Nhìn chung các khóa học tiềng Anh đều có thời gian đào tạo ngắn nên học phí và chi phí sinh hoạt khá tiết kiệm, không nhiều như các khóa du học dài hạn khác. Hơn nữa, nằm ở cùng khu vực Đông Nam Á rất gần Việt Nam nên du học sinh sẽ tiết kiệm đáng kể được chi phí sinh hoạt.

Học phí

Tùy từng trường đào tạo và thời gian các khóa học mà học phí cũng khác nhau. Dưới đây là học phí của một số khóa học tại các trường đào tạo được nhiều du học sinh lựa chọn:

 Các khóa học tiếng Anh kéo dài khoảng vài tháng đến 1 năm.

Các khóa học tiếng Anh kéo dài khoảng vài tháng đến 1 năm.

Đại học Curtin Singapore: Khóa học kéo dài từ 5- 30 tuần, mỗi tuần khoảng 345$.

Học viện KAPLAN: Khóa học kéo dài từ 2 – 10 tháng, học phí 4600 $ cho khóa 2 tháng.

Học viện Quản lý Đông Á – EASB: Khóa học kéo dài từ 2 – 9 tháng, học phí tùy từng khóa.

Học viện Quản lý Nanyang – NIM: Khóa học 2 – 6 tháng, học phí 2.200 $/2 tháng và 6.600 $/6 tháng.

Học viện PSB: Khóa học từ 3 – 15 tháng, học phí 2675 $/3 tháng.

Sinh hoạt phí

Thường sinh hoạt phí tại Singapore dao động từ 800 – 1200 SGD tùy vào mức sinh hoạt, khả năng chi tiêu và tài chính cá nhân của mỗi bạn. Cụ thể:

Tiền thuê nhà: từ 300 – 650 SGD/tháng. Sinh viên có thể chọn ở nhà thuê, kí túc xá trường.

Ăn uống: Căn tin trường có các món ăn giá khá rẻ để sinh viên ăn tại đây, giá chỉ từ 2 – 4 SGĐ cho mỗi phần ăn. Nhưu vậy chi phí ăn uống sẽ mất khoảng 250 – 360 SGD/tháng. Nếu các bạn sinh viên tự nấu ăn thì chi phí sẽ rẻ hơn.

Đi lại bằng phương tiện công cộng tại Singapore khá rẻ.

Đi lại bằng phương tiện công cộng tại Singapore khá rẻ.

Phương tiện công cộng: tàu điện MRT hoặc xe bus với chi phí từ 50 – 100 SGD 1 tháng.

Điện thoại, Internet có chi phí không quá lớn vì wifi tại Singapore được phủ sóng ở hầu hết ở mọi nơi.

Ngoài ra, các hoạt động mua sắm, tiêu vặt khác tùy theo mức chi tiêu của mỗi người.

Phí du học khác

Bên cạnh các khoản học phí và chi phí sinh hoạt thì sinh viên cần chuẩn bị các khoản phí như phí ghi danh, bảo hiểm, khám sức khỏe, phí xử lý hồ sơ, mua sách vở tài liệu…

Học tiếng Anh cấp tốc tại Singapore là cơ hội tốt để các bạn sinh viên nhanh chóng cải thiện vốn tiếng Anh và sự tự tin, năng động, kỹ năng làm việc chuyên nghiệp của mình.

Trung tâm tư vấn Du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam không chỉ đến Singapore mà còn nhiều quốc gia khác. Chỉ cần bạn cần, chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí về chương trình du học, học bổng, điều kiện visa… qua hotline 0909832799 – 0988636927.

Tham khảo học tiếng anh cấp tốc với chi phí tiết kiệm hơn : Học tiếng Anh ngắn hạn tại Philippines cần chuẩn bị những thủ tục gì?