Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất hiện nay

Canada có nền giáo dục rất phát triển. Mỗi năm thu hút rất đông du học sinh đến học tập và nghiến cứu, nhất là các trường cao đẳng ở Toronto Canada. Vậy ở đây có các trường cao đẳng nào nổi tiếng?

Nhắc đến Toronto, là nhắc đến sự lựa chọn hàng đầu của các du học sinh, khi muốn theo học hệ cao đẳng ở Canada. Nơi đây tập trung rất nhiều các trường cao đẳng danh tiếng. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm với quyết định lựa chọn của mình.

Canada là đất nước có chất lượng giáo dục rất tốt

Canada là đất nước có chất lượng giáo dục rất tốt

Các trường cao đẳng tốt nhất ở Canada

Ở Canada có rất nhiều trường cao đẳng để bạn lựa chọn theo học. Khi theo học ở hệ cao đẳng nước này, bạn sẽ có nhiều thời gian để tập trung vào thực hành. Vì vậy khi ra trường sẽ có rất nhiều cơ hội để làm việc ngay. Dưới đây là một số trường cao đẳng bạn nên tham khảo:

Trường cao đẳng Dawson

Đó là ngôi trường nằm ở ngay trung tâm của thành phố  Montreal, Quebec. Trường được thành lập từ rất lâu đời, vào năm 1969. Nơi đây cũng được biết đến là trung tâm đào tạo Anh ngữ đầu tiên của thành phố này. Trường có diện tích tương đối rộng, giúp bạn hoàn toàn thoải mái khi theo học.

Bạn sẽ có nhiều có hội học tập rất tốt khi theo học cao đẳng ở Canada

Bạn sẽ có nhiều có hội học tập rất tốt khi theo học cao đẳng ở Canada

Trường cao đẳng Fleming

Đây là trường công lập nằm ở thành phố Peterborough và Lindsay. Khi theo hoc, bạn sẽ có rất nhiều định hướng về tương lai nghề nghiệp.

Trường cao đẳng Red River

Đây là một ngôi trường có chất lượng giáo dục rất tốt của Manitoba, Red River. Hiện nay trường ngày càng mở rộng và phát triển với rất nhiều các ngành học khác nhau. Mỗi năm có khoảng hơn 95% học sinh tốt nghiệp từ ngôi trường này.

Trường Saskatchewan Polytechnic

Trường nằm ở Saskatoon với rất nhiều sinh viên theo học và mức độ hài lòng đạt khoảng 95%. Các bạn sinh viên sẽ được thực hành sát với thực tế hiện nay, thu hút được sự chú ý của nhiều cá nhân, cơ hội việc làm cũng tương đối cao.

Các trường cao đẳng tốt nhất ở Toronto

Cao đẳng George Brown

Đây là trường có số lượng tuyển sinh thuộc top đầu của Canada. Với nguồn gốc lâu đời, thành lập năm 1956,  George Brown là đơn vị có rất nhiều đóng góp cho giáo dục ở đây. Chính vì vậy mà tạp chí Maclean’s đánh giá rất cao và bình chọn nhiều giải thưởng uy tín cho trường. Đặc biệt trong đó giải thưởng “Canada Top 100 Employers” .

Trường cao đẳng George Brown  chia ra làm 3 khu học xá để sinh viên học tập, nằm ở Casa Loma, St.James và Ryerson University. Đặc biệt, nơi đây còn có 5 thư viện với rất nhiều đầu sách khác nhau, phục vụ  nhu cầu học tập và nghiên cứu của sinh  ở các  khoa và các ngành.

Theo học hệ cao đẳng ở Toronto cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn rất cao

Theo học hệ cao đẳng ở Toronto cơ hội tìm kiếm việc làm của bạn rất cao

Trường cũng có rất nhiều các ngành đào tạo khác nhau, trong đó có thể kể đến Thiết kế đồ họ hay , thiết kế kĩ thuật số, quản trị thiết kế, quản trị thời trang hay thiết kế tương tác và phát triển…

 Centennial College

Đây là trường cao đẳng công lập đầu tiên của tỉnh Ontario, được xây dựng năm 1966. Trải qua một quá trinh phát triển không ngững, từng bước nâng cao chất lượng giáo dục, cao đẳng Centennial College hiện nay đã được công nhận là một học viện đa văn hóa nhất của đất nước Canada. Hằng năm thu hút rất đông sinh viên từ hơn 80 các quốc gia trên thế giới theo học.

Toronto có rất nhiều trường cao đẳng nổi tiếng

Toronto có rất nhiều trường cao đẳng nổi tiếng

Với trang bị được đánh giá đầy đủ , khiến cho chất lượng giáo dục đảm bảo. Sinh viên tốt nghiệp tại trường se được hoàn thiện về mặt kiến thức và kĩ năng . VÌ vậy mà số số lượng sinh viên ra trường nhanh chóng có việc  làm khá cao.

Cao đẳng Centennial  được đầu tư với rất nhiều các ngành học khác nhau như kinh doanh hay vận tải, thiết kế và truyền thông, ngành du lịch khách sạn… giúp cho các du học sinh có nhiều sự lựa chọn.

Trường cao đẳng Humber

Đây là ngôi trường được thành lập vào năm 1967. Cao đẳng Humbervinh dự là  học viện bách khoa công lập thuộc bậc lớn nhất tại Toronto. Đặc biệt, trường còn được chính quyền  thành phố Toronto công nhận danh hiệu cao quý, thuộc top một trong 3 “học viện kỹ thuật và đào tạo cao cấp” vào năm 2003.

Trường khá rộng, với các trụ sở tại Humber North, Humber Lakeshore và Humber Orangeville, không quá xa nhau  giúp cho các bạn sinh viên thuận tiện trong việc di chuyển để học tập.

Hơn 95% các sinh viên hài lòng về chất lượng giáo dục ở Toronto.

Hơn 95% các sinh viên hài lòng về chất lượng giáo dục ở Toronto.

Vì là một trường cao đẳng chất lượng và uy tín nên nơi đây có hơn 150 chuyên ngành học, giúp các bạn sinh viên lựa chọn để học tập. Ngoài ra, cao đẳng Humber còn có chương trình đào tạo ngành Golf management . Một ngành học rất đặc biệt chỉ dành cho giới thượng lưu, đẳng cấp ít nơi có thể sánh được.

Tóm lại, Canada là đất nước có chất lượng giáo dục rất tốt. Bạn có thể yên tâm theo học các trường cao đẳng ở Canada, nhất là các trường cao đẳng ở Tonronto mà không phải lo lắng quá nhiều điều.

Nếu muốn biết thêm về các chương trình du học nước ngoài, học bổng, điều kiện visa… đặc biệt là ở Canada, bạn có thể đến với trung tâm tư vấn du học OEC Global Education. Các bạn sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí. Hoặc ở xa thì có thể thông qua hotline 0909832799 hoặc 0988636927 để trao đổi.

Với hơn 30 năm kinh nghiệm, trung tâm tư vấn du học OEC Global Education tự hào đã giúp chắp cách giấc mơ du học của nhiều học sinh, sinh viên Việt Nam.

Các trường cao đẳng ở Toronto Canada tốt nhất hiện nay
Đánh giá 5 sao