Dreamland bán đất nền lừa đảo cho khách hàng có thật không?

Đất nền hiện là kênh đầu tư hot nhất thị trường phía Nam, các nhà đầu tư thường lựa chọn đầu tư ở các dự án có chủ đầu tư uy tín, tiềm năng lợi nhuận tốt và vững chắc. Dreamland cũng là một trong những chủ đầu tư bán đất nền được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, để chắc chắn tiền của bạn được đầu tư đúng chỗ, bạn cần tìm hiểu thật kỹ càng xem Dreamland cũng như các dự án chủ đầu tư này mở bán có uy tín, giấy tờ pháp lý đầy đủ hay không., tránh “tiền mất tật mang”.

 Cơn sốt đất nền ở thị trường phía Nam gây xuất hiện nhiều hành vi lừa đảo

Cơn sốt đất nền ở thị trường phía Nam gây xuất hiện nhiều hành vi lừa đảo

Trong kinh doanh, uy tín luôn là yếu tố hàng đầu để lựa chọn đối tác đầu tư, phát triển, tại thị trường bất động sản cũng vậy. Mọi thông tin liên quan đến một công ty, chủ đầu tư bất động sản hay thương hiệu nhà đất luôn được quan tâm.

Hồi cuối năm 2019, sai phạm của công ty bất động sản Alibaba bị vạch trần, lừa đảo 3 năm với hơn 6700 khách hàng, chiếm đoạt hơn 2.500 tỷ đồng khiến thị trường rối loạn. Các nhà đầu tư, khách hàng cẩn thận xem xét mọi thông tin của các công ty bất động sản với tâm lý lo sợ, e dè. Nắm được điểm yếu này, nhiều đối tượng, đối thủ cạnh tranh không lành mạnh cũng đứng sau, tung thông tin không chính xác về các công ty bất động sản.

Vingroup cũng bị tố lừa đảo

Vingroup cũng bị tố lừa đảo

Chỉ bằng những tìm kiếm Internet đơn giản qua công thức: Tên công ty/thương hiệu + lừa đảo, không khó để khách hàng tìm thấy nhiều bài viết liên quan. Trong đó rất nhiều ông lớn trong làng bất động sản cũng có mặt như Vingroup lừa đảo, Đất Xanh vi phạm hợp đồng, Novaland lừa đảo,… Thế nhưng những thông tin, bài viết này không đưa ra được bằng chứng xác thực cũng như thông tin chi tiết, thường chỉ là lời buộc tội của một vài khách hàng. 

Thế nhưng thông tin các công ty bất động sản lừa đảo khiến nhiều khách hàng e dè, lo ngại đầu tư. Chính công ty Dreamland cũng chịu nhiều ảnh hưởng từ sự xuất hiện của những bài viết “vu khống” không chính xác như vậy. 

Từ khi có mặt tại thị trường BDS, Dreamland tự hào là doanh nghiệp luôn đặt đạo đức kinh doanh lên hàng đầu, 100% sản phẩm đất nền của Dreamland đều vững vàng về mặt pháp lý cụ thể là 100% đều có sổ hồng riêng từng nền trao tay khách hàng đúng như dự kiến, giữ vững niềm tin lâu dài trong lòng khách hàng.

Ruby Residence là một trong những dự án thành công của Dreamland

Ruby Residence là một trong những dự án thành công của Dreamland

Những dự án Dreamland bàn giao cho khách hàng đều có vị trí đắc địa, được quy hoạch bài bản, tiện ích vượt trội mang tiềm năng sinh lời lớn, sức thanh khoản cao. Một trong rất nhiều dự án đã được khách hàng triển khai xây dựng nhà cửa hoặc triển khai các hình thức kinh doanh như: Ruby Residence, Dream City, Dream Park Hill…

Dreamland luôn tuân thủ tuyệt đối 20 quy tắc đạo đức kinh doanh của nghề môi giới bất động sản trong đó bao gồm: Công khai đầy đủ, thông tin về bất động sản; mọi thỏa thuận với khách hàng đều được lập thành văn bản; cạnh tranh lành mạnh và trách nhiệm trước pháp luật. Dreamland phát triển đến nay dựa vào cơ sở pháp lý vững vàng và thực hiện đúng với pháp luật Việt Nam.

Như vậy hoàn toàn có thể khẳng định thông tin Dreamland bán đất nền lừa đảo và vu khống, sai sự thực. Giữa biến động thị trường bất động sản cuối năm 2019, Dreamland càng chứng minh mình là một trong số các doanh nghiệp bất động sản kinh doanh minh bạch, luôn giữ vững quy tắc đạo đức, vì lợi ích của khách hàng.

Do đó nếu khách hàng thấy xuất hiện những thông tin như Dreamland lừa đảo, Dreamland bán đất nền lừa đảo thì đừng vội tin. Hãy tìm hiểu, xác thực, chọn lọc thông tin chính xác. Một công ty bất động sản lừa đảo sẽ có những biểu hiện như: 

  • Huy động vốn trái phép: chưa đủ pháp lý nhà đất đã rao bán sản phẩm bất động sản
  • Xây dựng dự án khi chưa được cấp phép xây dựng
  • Công ty bất động sản hoạt động biến tướng theo mô hình đa cấp
  • Bán dự án bất động sản “ma”
  • Thông tin rao bán nhà đất sai lệch với thực tế.
Cần nhận biết công ty bất động sản lừa đảo

Cần nhận biết công ty bất động sản lừa đảo

Chưa kể hiện nay còn xuất hiện hình thức lừa đảo mới là công ty mạo danh Dreamland để lừa đảo, chiếm đoạt tài sản. Khách hàng cần đặc biệt lưu ý, chỉ giao dịch liên hệ với Dreamland qua địa chỉ văn phòng hoặc hotline duy nhất của công ty. 

Như vậy, những thông tin trên đã giải đáp được thắc mắc Dreamland bán đất nền lừa đảo có chính xác không. Cảm ơn quý khách hàng đã luôn tin tưởng, đồng hành cùng Dreamland trong nhiều dự án.

Dreamland bán đất nền lừa đảo cho khách hàng có thật không?
4.7 (93.33%) 3 votes